090-894-9989

Services

JAC N-Series

N 43 - รถบรรทุก 4 ล้อเล็ก ขนาดบรรทุก 4.3 ตัน

ตัวรถบรรทุกมีน้ำหนักเบากว่า มาพร้อมกับเครื่องยนต์ HFC4DA-2B1 2.8 ด้วยเครื่องยนต์ขนาดเล็กเทคโนโลยีใหม่ แต่ให้พลกำลังสูง เครื่องยนต์มีขนาดเหมาะสมให้ประสิทธิภาพได้สูงสุดและประหยัดน้ำมัน


N 65 - รถบรรทุก 6 ล้อ ขนาดบรรทุก 6.5 ตัน

มาพร้อมกับเครื่องยนต์ HFC4DA-2B1 2.8 เครื่องยนต์ขนาดเล็กเทคโนโลยีใหม่ ให้พลกำลังสูง เครื่องยนต์มีขนาดเหมาะสมให้ประสิทธิภาพได้สูงสุด และประหยัดน้ำมัน รวมถึงน้ำหนักรถที่เบากว่า ทำให้สามารถบรรทุกได้มากกว่ากว่า 300 กิโลกรัม


N85 - รถบรรทุก 6 ล้อ ขนาดบรรทุก 8.5 ตัน

มาพร้อมเครื่องยนต์ CUMMINS 3.8 ขนาดเล็กเทคโนโลยีใหม่ ให้กำลังแรงบิดสูงถึง 440 Nm ที่รอบต่ำ เครื่องยนต์มีขนาดเหมาะสมให้ประสิทธิภาพได้สูงสุด ให้พลกำลังสูง และประหยัดน้ำมัน มาพร้อมระบบเบรกแบบลมล้วนสองวงจร ซึ่งเป็นระบบที่มีในรถบรรทุกขนาดใหญ่ ช่วยเพิ่มความมั่นใจและความปลอดภัยสูงสุดให้กับรถ, ผู้ขับขี่ และผู้โดยสาร และด้วยพื้นที่บรรทุกที่ยาวถึง 5,266 มม. (วัดจากหลังแคปถึงปลายแชสซี) ทำให้บรรทุกได้มากกว่า


การบริการหลังการขาย

เรามีอุปกรณ์และเครื่องมือที่ทันสมัยเพื่อใช้ในการตรวจสอบวิเคราะห์ เจ้าหน้าที่ด้านเทคนิคผู้ให้บริการได้รับการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดีเพื่อการให้บริการแบบมืออาชีพ ซึ่งรถของท่านจะได้รับการดูแลเอาใจใส่อย่างดีที่สุด อีกทั้งศูนย์บริการของเราใช้เพียงอะไหล่ของแท้ ที่ผ่านการรับรองคุณภาพแล้วเท่านั้น ทำให้คุณมั่นใจ และ สบายใจได้ว่ารถของคุณจะสามารถขับขี่ได้อย่างปลอดภัย


*มาตรฐานการรับประกัน

JAC : N43 N65 และ N85 การรับประกัน 3 ปี หรือ 150,000 กิโลเมตร.แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน FREE MAINTENANCE COUPON : คูปองบำรุงรักษา ฟรีค่าแรง 5 ระยะ ทุกรุ่น


Specification การออกแบบภายใน

การออกแบบภายในที่รวมระหว่างความสะดวกสบายในการขับขี่และมุมมองภายนอกเข้าด้วยกันอย่างลงตัว ไม่ว่าที่ไหนหรือเมื่อไหร่ ระบบหัวเก๋งที่ออกแบบเพื่อความสะดวกสบายและปลอดภัยทำให้ผู้ขับขี่ผ่อนคลายและไม่เมื่อยล้า

พวงมาลัยที่ปรับระดับได้

พวงมาลัยสามารถปรับขึ้นลงได้ เพื่อเพิ่มพื้นที่สำหรับผู้ขับขี่ และปรับให้เข้ากับสรีระ เพื่อความสะดวกสบายสูงสุด

แผงหน้าปัด LED

แผงหน้าปัดที่เรียบง่ายแต่ดูดี ผู้ขับขี่สามารถดูข้อมูลการขับขี่ได้อย่างง่ายดาย รวมถึงสัญญาณเตือนต่างๆ เช่นไฟเตือนคาดเข็มขัดนิรภัย ไฟเตือนประตูปิดไม่สนิท เป็นต้นแป้นคันเร่งไฟฟ้า

ที่ให้ความสบายในการขับขี่ พร้อมเซนเซอร์วัดสัญญาณไฟฟ้าที่ถูกตั้งโปรแกรมไว้อย่างดี

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม

About

1997 บ.รถเทพ ลพบุรี ได้ดำเนินธุรกิจจำหน่ายรถยนต์เพื่อการพาณิชย์เพื่อรองรับธุรกิจขนาดใหญ่และขนาดย่อม ดำเนินธุรกิจด้วยความโปร่งใส รอบคอบและใส่ใจลูกค้าเป็นที่หนึ่ง และจากประสบการณ์ที่ผ่านมาหลายสิบปี เป็นสิ่งยืนยันเป็นอย่างดี
บ รถเทพลพบุรี