090-894-9989

Services

DFSK (ดีเอฟเอสเค) ตงฟง Mini Van, V21

ขุมกำลังเครื่องยนต์

“ตงฟง V21 แชมเปี้ยน” รถกระบะขนาดเล็กอเนกประสงค์ด้วยรูปโฉมภายนอกจะมีหน้าตาคล้ายรถกระบะหัวเดียวที่มีใช้งานทั่วไป แต่จะมีขนาดตัวถังเล็กกว่า ในขณะที่ถ้านำมาเปรียบเทียบกับรถรุ่นก่อนๆ ของค่ายตงฟงเอง จะเห็นว่า “ตงฟง V21 แชมเปี้ยน” นั้นมีขนาดที่ใหญ่ขึ้นในทุกมิติ ด้านหน้าของ “ตงฟง V21 แชมเปี้ยน” ได้รับการออกแบบเน้นความทันสมัยกว่าโฉมก่อน ด้วยโคมไฟหน้าดวงใหญ่ กระจังหน้าสีดำด้านพร้อมซี่แนวตั้งโครเมี่ยม กันชนหน้าพร้อมไฟตัดหมอก มากันที่ด้านท้ายที่ถือเป็นความโดดเด่นในการใช้งานก็คือ กระบะท้ายแบบอเนกประสงค์ขนาดยาวใหญ่มากกว่ารุ่นเดิม ด้วยความยาว 2,700 ม.ม. กว้าง 1,540 ม.ม. และความสูงของกระบะภายใน 365 ม.ม. สามารถเปิดท้ายได้ 3 ด้าน ไม่ติดซุ้มล้อ จึงทำให้ใช้งานบรรทุกของได้มากกว่าเดิม โดย “ตงฟง V21 แชมเปี้ยน” มีความยาวตลอดคัน 4,425 ม.ม. ความกว้างตลอดคัน 1,635 ม.ม. และ สูง 1,690 ม.ม. ระยะฐานล้อ 2,820 ม.ม. ถึงตรงนี้อยากบอกว่า เท่าที่สังเกตงานสี และการประกอบตัวถัง ถือว่าดูดีมีความเรียบร้อยกว่าเมื่อก่อนมาก


ขุมกำลังเครื่องยนต์

“ตงฟง V21 แชมเปี้ยน” มาพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน รหัส BG13-03 แบบ 4 สูบแถวเรียง SOHC 16 วาล์ว หัวฉีด EFI ขนาด 1.3 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 82 แรงม้า ที่ 6000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 102 นิวตันเมตร ที่ 3,000 -3500 รอบต่อนาที ส่งกำลังผ่านเกียร์ธรรมดา 5 สปีด และมีถังน้ำมันความจุ 40 ลิตร


เชื้อเพลิง

“ตงฟง V21 แชมเปี้ยน” ยังมาพร้อมความประหยัดกับระบบแก๊ส LPG หัวฉีด ติดตั้งเสร็จจากโรงงาน โดยได้รับการออกแบบปรับจูนและใช้อุปกรณ์ระบบแก๊สจาก Lovato ที่ได้มาตรฐานพร้อมรับประกันตัวรถยนต์พร้อมระบบแก๊สนานถึง 3 ปี หรือ 50,000 กิโลเมตร ถังก๊าซ LPG ขนาด 36.5 ลิตร ได้รับการติดตั้งอยู่ใต้พื้นกระบะหลัง พร้อมเหล็กกันกระแทก ส่วนหัวเติมแก๊สจะอยู่ฝั่งผู้ขับขี่ตำแหน่งเดียวกันกับจุดเติมน้ำมันเชื้อเพลิง


ระบบขับเคลื่อนมั่นใจ

“ตงฟง V21 แชมเปี้ยน” มาพร้อมกับระบบกันสะเทือนด้านหน้าแบบอิสระ ปีกนก คอยล์สปริง พร้อมเหล็กกันโคลง ส่วนด้านหลังเป็นแบบแหนบซ้อนกัน 4 แผ่น ด้านระบบเบรก ด้านหน้าเป็นแบบดิสก์เบรกแบบมีช่องระบายความร้อน ด้านหลังเป็นแบบดรัมเบรก ส่วนล้อทั้งสี่เป็นแบบล้อกระทะกับยาง 175/80/R14 โดยมีวงเลี้ยวแคบเพียง 4.9 เมตร


ภายในห้องโดยสาร

ภายในห้องโดยสารของ “ตงฟง V21 แชมเปี้ยน” ก็ถือว่าอาจจะไม่กว้างขวางนัก สามารถนั่งได้ 2 คน โดยเบาะนั่งผู้ขับขี่สามารถปรับเลื่อนได้ คุณภาพงานประกอบภายในถือว่าพอใช้ สำหรับอุปกรณ์ภายในก็มีมาให้ใช้งานกันแบบครบครัน ไม่ว่าจะเป็นพวงมาลัยพาวเวอร์ไฟฟ้า ระบบแอร์ปรับอากาศ วิทยุพร้อมช่อง USB และ SD การ์ด มาตราวัดความเร็ว มาตราวัดรอบ หน้าจอดิจิตอลแสดงข้อมูลความร้อน ระดับน้ำมัน กระจกข้างเป็นแบบหมุนมือ เป็นต้น ถือว่าอุปกรณ์ภายในนั้นมีมาให้เพียงพอกับการใช้งาน


Specificationติดต่อสอบถามเพิ่มเติม

DFSK (ดีเอฟเอสเค) ตงฟง เซฟเว่อร์

พลังเครื่องยนต์พอตัว

กระบะขนาดเล็กอเนกประสงค์“ตงฟง เซฟเว่อร์” คันนี้ไมเนอร์เช้นจ์มาจากรุ่น ตงฟง มินิทรั๊ค มาพร้อมกับเครื่องยนต์ขนาด 1,100 ซีซี ให้กำลังเครื่องยนต์สูงถึง 63 แรงม้า ที่ 5,200 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 91 นิวตันเมตร ที่ 2,800 – 3,600 รอบต่อนาที ระบบเกียร์ธรรมดา 5 สปีด


ระบบขับเคลื่อนมั่นใจ

พิเศษขึ้นกว่ารุ่นเดิมด้วยพวงมาลัยพาวเวอร์ คอนโซลหน้าดีไซน์ใหม่ เครื่องเสียงระบบยูเอสบี ตอบรับความโฉบเฉี่ยวยิ่งขึ้นด้วยไฟหน้าสไตล์สปอร์ต


บรรทุกของได้มาก

โดดเด่นด้วยกระบะท้ายอเนกประสงค์เปิดท้ายได้ 3 ด้าน ไม่ติดซุ้มล้อ เพิ่มอิสระในการใช้งานได้มากขึ้น รับน้ำหนักได้มากกว่าเดิม วงเลี้ยวแคบเพียง 4.9 เมตร เพื่อความคล่องตัวในการขับรถในเมือง


เชื้อเพลิง

อีกทั้งยังใช้พลังงานสองระบบทั้งแก๊สโซฮอล์และก๊าซแอลพีจี มาตรฐานจากโรงงานยี่ห้อ LOVATO จากประเทศอิตาลีช่วยประหยัดต้นทุนค่าขนส่ง พร้อมรับประกันตัวรถยนต์พร้อมระบบแก๊สนานถึง 3 ปี หรือ 50,000 กิโลเมตร


Specificationติดต่อสอบถามเพิ่มเติม


รถเพื่อการพาณิชย์ ตอบโจทย์ธุรกิจAbout

1997 บ.รถเทพ ลพบุรี ได้ดำเนินธุรกิจจำหน่ายรถยนต์เพื่อการพาณิชย์เพื่อรองรับธุรกิจขนาดใหญ่และขนาดย่อม ดำเนินธุรกิจด้วยความโปร่งใส รอบคอบและใส่ใจลูกค้าเป็นที่หนึ่ง และจากประสบการณ์ที่ผ่านมาหลายสิบปี เป็นสิ่งยืนยันเป็นอย่างดี
บ รถเทพลพบุรี